The Viking

2021 Aug 19

நியாயமான விலையில் கைவினைஞர் பர்கர்கள்

இலங்கை – அமெரிக்க இணைவு பர்கர்களின் சுவாரஸ்யமான மெனுவைத்தூண்டும் பார்வைக்குரிய ஒரு காம்போ. நாங்கள் உட்கொண்டவைகளில் இதோ,

பானங்கள்

குளிர் அழுத்தப்பட்ட சாறுகள் (மிளகாய் – அன்னாசி) LKR 400

இது இனிப்பான கோடைகால பானமாகும். நிறைய இடங்களில் முயற்சி செய்தும் இவர்களின் பானத்தில் உள்ள “அச்சரு-எக்ஸ்யூ” என்ற சுவை மிகவும் நடுநிலையாகவும், பானத்தின் essence நிலையாகவும் காணப்பட்டது.

குளிர் அழுத்தப்பட்ட சாறுகள் (சோர்சாப்) – LKR 400

சோர்சாப் பழத்தின் காட்சி அமைப்பு மற்றும் சுவை பார்ப்பதற்கு சுயவிவரம் இல்லாவிட்டாலும் நேரடியாக பழத்திலிருந்து புளிப்பைக் கரைக்கும் போது அதிலுள்ள கீரிம் தன்மையை வெளிப்படுத்துவதோடு அதன் தன்மையும் பேணப்படுகின்றது.

சாக்லேட் ஷேக் – LKR 450

முதல் பார்வையில், இது ரன்-ஆஃப் மில்க் சாக்லேட் ஷேக் போல் தெரிகிறது. இது ஓரு புடைப்பைக்கொண்ட மேசன் ஜாடியில் பரிமாறப்படுகிறது.(இங்கிலாந்தின் கொடி போல தோற்றமளிக்கும் Mason Jar). எங்கள் உள்ளூரில் கிடைக்கும் சாக்லேட் பிஸ்கட் ஐ குளிர்ந்த பாலில் மூழ்கிய சுவையை நினைவூட்டுகிறது. எந்த Munchies புத்தகத்திலும் இது முழுமையான விருப்பாக அமைகிறது.

ஸ்டாடர்

சிலோன் லோடட் பைரஸ் – (LKR 800)

எனது மதிப்பாய்வின்படி, பெரும்மபாலனோர் மதிப்பாய்வு ஓரு மனதாக இருந்ததோடு, உண்ட சுவையான உணவுகளில் இந்த டிஷ் vikings சமையலறையின் மிகவும் சிறந்த ஒன்றாகும். டிஷ் பொருத்தமான அளவிலான பகுதியைக்கொண்டிருந்தது. மேலும் காரமான special சீஸ் சாஸ் மற்றும் smoked மிளகாய்த்தூள் சவையூட்டலுடன் சுவை சமப்பட்டது.

சிக்கன் கராஜே (LKR 550)

முதலில் கடித்தபோது அமெரிக்க-இலங்கை காம்போ குழப்பமாக இருந்தாலும் ஒரியண்டல் விதமாக முயற்சி செய்தது ஓரு முன்னேற்றத்துக்குரியதாக உள்ளது. மேலும் டிஷ் இன் தன்மையை பார்க்கும்போது மென்மையான இறைச்சியை பரிமாறுவதற்கு வீட்டில் தயாரிக்கப்பட்ட BBQ சாஸ் போல் சராசரி தக்காளி சாஸை போல் ஒத்திருந்தது.

மாட்டிறைச்சி சடே (LKR 650)

டிஷ் காட்சி அளிக்கப்பட்ட விதம் பிரமிக்க வைத்தது. இந்த டிஷ் முழுவதுமாக முக்கிய சுவையாக வேர்க்கடலை சாஸ் ஐ கொண்டுள்ளது என்பதை நினைவில் வைத்துக்கொள்ளுங்கள். பார்ப்பதற்கு பிரமிக்க வைத்தாலும் மாட்டிறைச்சி எதிர்பார்த்ததை விட கடுமையானதாகவும் மெல்லியதாகவும் இருந்திருந்தால் மேலும் சுவையை அதிகரித்திருக்கும்.
தேர்ந்தெடுக்கப்பட்ட காய்கறிகளும், கோல்ஸ்லாவும் மற்றும் மாட்டிறைச்சியுடன் பரிமாறும்போது சிறந்ததாக இருந்தது. மேலும் இந்த டிஷ் இற்கு மதிப்பை அளிக்கிறது.

மெயின்கள்
போடக் ( LKR 1200)

வாத்து பர்கர்கள் சிறந்தது கிடைப்பது மிகவும் அரிது, ஆனால் இந்த இடம் மிகவும் சிறப்பாக வாத்து பர்கர்கள் ஐ செய்கிறது. நன்கு பேக்(Bake) செய்யப்பட்ட பன்கள் மற்றும் இறைச்சி filling முதல் சிறப்பு கறி சாஸ் ஆகியவை ஒரு பரலோக உணர்வை ஏற்படுத்தியது. எப்படியென்றால் ஒரு சுவையான கேக் ஐ கடித்தது போல் இருந்தது.

கொடிய சேவல்(LKR 850)

சிறந்த அமெரிக்க-நாஷ்வின் முறையில் சிக்கன் பர்கர் அதன் முறுமுறுப்பான நன்கு பதப்படுத்தப்பட்ட பாட்டி(patty) காணப்பட்டது. Patty ஐ ஒருவேளை நன்கு fried பண்ணியிருந்தால் அதன் ஒரு சில சுவையை உணரமுடியாததால், கடினமான வெளிப்புறத்தைக்கொண்டிருந்தது.

நை மிஸ் மேக் என் சீஸ் (LKR 550)

மேக்ரோனிக்கு பதிலாக ஆரவாரத்துடன் சமைத்த மேக் என் சீஸ் ஒரு சுவாரஸ்யமான தேர்வு. அதனால் முதல் கடித்தால் நீங்கள் எதிர்பார்ப்பது ஒரு அதீத சுவை ஆனால் நை மிரிஸ் இன் சுவையானது உங்களுக்கு தொண்டையின் அடிப்பகுதியிலே வெளிப்படுத்தும். இந்த டிஷ் மிகவும் தனித்துவமான சுவை மற்றும் முறுமுறுப்பான தன்மைக்கொண்டிருக்கும். அதேபோல் கிரீமி spaghetti பற்றி கூறுவதாயின், விரும்பியது போல அமெரிக்க – இலங்கை முறையில் காணப்பட்டது.

The Hybrid -LKR 1400

ஒரே பர்கரில் இரு உலகத்திலும் சிறந்தது. மெதுவாக பிணைக்கப்பட்ட சமைத்த மாட்டிறைச்சியின் சுவை நிரப்பப்பட்டுள்ளது. Fries மற்றும் fresh காய்கறிகளிலுடன் பரிமாறப்படும் மனம் நிறைந்த ஒரு உணவாகும். கொடுக்கும் பணத்திற்கான மதிப்பை இந்த டிஷ் தருகின்றது. மாட்டிறைச்சி கோழியை விட அதிக இடத்தை எடுத்துக்கொண்டாலும் இரண்டும் நன்றாக சமநிலைப்படுத்துகின்றது

“Not-Really-Into-Meat” பர்கர் (சைவம் LKR 750)

இறைச்சி ஐ விரும்பியவர்களுக்கு முக்கியமாக அவர்களின் அக்கறை ஒரு சைவ பர்கர் ஐ மெனுவில் கண்டுபிடிப்பதாகும். இந்த உணவு மிகவும் அடர்த்தியான பர்கர் மற்றும் அமைப்பில் ஒரு falafel கலவையை ஒத்தத்தன்மையாகக்கொண்டது. இந்த உணவு அதன் கூறுகளுக்கேற்ப சுவையாக இருந்தாலும் ஒரே அனுபவத்தில் மனதிருப்திகரமாக உணவாக இருக்கவில்லை.

வைக்கிங் ஃப்ளூ (LKR 1250)

உணவு காட்சி அளிக்கும் விதமானது கவலை அளிக்கின்றது. பார்க்கும்போது வேலை செய்வதற்கு மிகக் குறைந்த இடத்தைக்கொண்டிருக்கிறது. ஆனால் முடிவடைந்த உணவின் தோற்றம் கவலைக்குரியதாக உள்ளது. டிஷ் ஒரு குறிப்பிடத்தக்க வகையில் தனித்து நிற்கவில்லை என்றாலும் ஒரே நேரத்தில் ஏமாற்றம் அடையவில்லை, கோழி இறைச்சி முழுமையாக பேக்(Bake) செய்யப்பட்டிருந்தது. Tender கோழி இறைச்சியின் ஒரு கிரீமி சீஸ் filling ஐ கொண்டிருந்தது. இந்த டிஷ் அதன் சுவைகளை நன்றாக வைத்திருந்தது.

சுற்றுப்புறம்

மிகவும் நகைச்சுவையான அழகியல் உள்துறை வடிவமைப்பில், எல்லோரும் திரும்பி வருவதற்கு இந்த ஸ்தாபனம் இரண்டு முக்கிய காரணங்களைக் கொண்டிருக்கும் – அவர்களின் வளர்ந்து வரும் மெனு மற்றும் மிகவும் நட்பு, ஆதரவு மற்றும் மரியாதைக்குரிய குழுவினர்!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

single_template_7.php